Fanpage

Chia sẻ bạn bè

Giúp mẹ chọn gối cho bé đi xe máy

Ngày đăng:2012-07-26

Sản phẩm chăm sóc cho bé hiện nay rất được các nhà sản xuất quan tâm, trong số đó có gối cho bé đi xe máy vô cùng tiện lợi và hữu ích mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua cho con yêu của mình.

Hãy vào xem rất nhiều kiểu gối cho bé rất đáng yêu, những chiếc gối này sẽ giúp bé có giấc ngủ thật ngon.

Bấm để xem tất cả sản phẩm gối cho bé

Gối cho bé đi xe máy

Khi chở bé bằng phương tiện xe máy, hẳn cha mẹ nào cũng lo lắng về sự an toàn của con, những lúc bé ngủ gật hay khi bạn thắng gấp, sẽ rất nguy hiểm nếu không có vật dụng nào dbảo vệ cho bé. Chính vì thế, các nhà sản xuất đồ dùng cho trẻ em đã nghiên cứu thành công sản phẩm gối cho bé đi xe máy.

Gối cho bé đi xe máy với hình thỏ gây thích thú cho bé

Gối cho bé đi xe máy với hình thỏ gây thích thú cho bé

Cũng giống như chiếc gối ngủ thông thường, thế nhưng chiếc gối này đặc biệt hơn ở chỗ là bạn treo phía trước xe để giúp bé tránh va đập đầu vào hộp số mỗi khi thắng gấp, mặt khác, bé có thể ngủ ngon lành trong lúc bạn lái xe mà không lo lắng về sự nguy hiểm cho con mình nữa. Đồng thời, giúp bạn dễ lái xe hơn vì không phải một tay lái, một tay lo lắng giữ bé.

Gối cho bé đi xe máy với sự an toàn của bé yêu

Gối cho bé đi xe máy với sự an toàn của bé yêu

Được làm từ chất liệu bông mềm mại, lại dễ giặt ủi, sản phẩm gối cho bé đi xe máy được bày bán tại trang địa chỉ sieuthigoi.com giúp ba mẹ dễ dàng và thuận lợi hơn khi tìm mua sản phẩm tiện ích này cho con của mình. Nhằm tạo sự thích thú cho bé, các mẫu gối cho bé đi xe máy cũng rất được quan tâm, với nhiều kiểu dáng và hình thù khác nhau. Bạn có thể mua một chiếc gối với hình dạng con vật mà bé yêu thích, như hình doremon, hình picachu, hình lợn con, cún con hay hình chú khỉ ngộ nghĩnh đáng yêu làm quà tặng cho cục cưng nhà mình nhé.

Gối cho bé đi xe máy với chất liệu mềm mại và an toàn
 

Gối cho bé đi xe máy với chất liệu mềm mại và an toàn

Từ nay, đã có chiếc gối cho bé đi xe máy vô cũng đáng yêu thế này, bạn hoàn toàn yên tâm chở bé đi dạo phố hay đi đến trường mà không phải quá lo lắng về sự an toàn cho bé nữa rồi.

Gối cho bé đi xe máy với khả năng bảo vệ cho bé

Gối cho bé đi xe máy với khả năng bảo vệ cho bé

Với mỗi chiếc gối cho bé đi xe máy mà sieuthigoi.com đã giới thiệu trên đây, bạn sẽ là những ông bố bà mẹ tuyệt vời nhất trong việc nuôi dạy và chăm sóc con khôn lớn từng ngày.

 

Bấm để xem tất cả sản phẩm gối cho bé

Các bài viết về gối cho bé khác