Fanpage

Chia sẻ bạn bè

Giúp mẹ chọn gối nằm cho bé

Ngày đăng:2012-07-12

Giấc ngủ của bé là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế,chọn một chiếc gối nằm cho bé phù hợp là điều luôn khiến các bậc phụ huynh quan tâm.

Hãy vào xem rất nhiều kiểu gối cho bé rất đáng yêu, những chiếc gối này sẽ giúp bé có giấc ngủ thật ngon.

Bấm để xem tất cả sản phẩm gối cho bé

Gối nằm cho bé

Thị trường gối nằm cho bé rất đa dạng. Tuy nhiên, vì sự an toàn cũng như sự phát triển toàn diện của bé, các bậc cha mẹ nên sáng suốt lựa chọn loại gối sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển để bé có giấc ngủ sâu, thoải mái và khỏe mạnh nhất.
Trong giai đoạn vừa mới chào đời, tốt nhất không nên cho trẻ nằm gối mà chỉ nên dùng một tấm khăn lông mềm gấp làm tư để cho trẻ nằm, vì như thế sẽ tránh được tình trạng đầu bé bị méo, cột sống không được thẳng do hộp sọ và hệ xương chưa được hoàn thiện.

Gối nằm cho bé với sự thoải mái tối đa

Gối nằm cho bé với sự thoải mái tối đa

Khi bé đã cứng cáp hơn, nên chọn loại gối được làm bằng 100% cotton mềm mại, êm ái, nhưng không bị lún quá sâu khiến cho đầu bé bị vẹo một bên trong khi ngủ, còn ruột gối nên ưu tiên chọn loại không có chất độc hại, không gây kích ứng da để tránh trường hợp da trẻ bị mẩn đỏ khi tiếp xúc với gối.  Theo nghiên cứu của các nhà chuyên môn, một chiếc gối được cho là phù hợp nhất là khi nó tạo cho bé cảm giác thoải mái, dễ chịu, hơn nữa tránh được các nguy cơ biến dạng xương ở trẻ.

Gối nằm cho bé với thật an toàn cho sức khỏe

Gối nằm cho bé với thật an toàn cho sức khỏe

Còn đối với những trẻ trên 2 tuổi, sieuthigoi.com khuyên các bạn rằng, trong giai đoạn này, tư thế ngủ và chất lượng giấc ngủ  của bé vô cùng quan trọng, là nhân tố quyết định đến sự phát triển của trí não, thể chất và xương sống của trẻ. Chính vì thế, chọn loại  gối nằm cho bé không quá cao cũng không quá thấp, độ cong của gối uốn theo chiều cong của cổ, giữ cho đầu không vẹo, cổ không bị đơ, vai và ngực không bị lệch trong quá trình ngủ.
Đến với sieuthigoi.com, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc chọn gối nằm cho bé phù hợp. Mặc khác, đây còn là trang địa chỉ khá uy tín giới thiệu những mẫu gối tốt nhất dành cho bé để các bậc cha mẹ tham khảo.

Bấm để xem tất cả sản phẩm gối cho bé
Từ khóa bài viết: goi nam cho be, gối cho bé, gối, gối ôm

Các bài viết về gối cho bé khác