Fanpage

Chia sẻ bạn bè

Gối handmade dễ thương thay lời muốn nói

Ngày đăng:2012-07-11

Những chiếc gối handmade dễ thương không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên sinh động, mà còn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho những người yêu thương.

Hãy vào chuyên mục gối handmade để khám phá những chiếc gối ngộ nghĩnh đáng yêu dành tặng cho bạn bè của bạn nhé.

Bấm để xem tất cả sản phẩm gối handmade

Gối handmade dễ thương 

Bên cạnh gối ngủ, gối tựa lưng, gối ôm…thì gối handmade đang dần chiếm được cảm tình của đa số người tiêu dùng bởi nét ngộ nghĩnh đáng yêu và một chút khéo léo khi truyền tải thông điệp yêu thương đến bè bạn và những người thân yêu.

Gối handmade dễ thương với lời chúc ngủ ngon

Gối handmade dễ thương với lời chúc ngủ ngon 


Bạn có thể tự tay mình thiết kế một chiếc gối handmade dễ thương đáng yêu, hoặc có thể truy cập vào địa chỉ sieuthigoi.com để tham khảo nhiều mẫu gối mới lạ, bắt mắt khác đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Đặc điểm của gối handmade chính là sự độc đáo và gần gũi, bên cạnh những tiện ích của một chiếc gối mang lại, thì gối handmade còn là một vật dùng để trang trí phòng ngủ, bàn làm việc, phòng khách thêm ấn tượng và đẹp mắt.

Gối handmade dễ thương với gối tặng người thân thương

Gối handmade dễ thương với gối tặng người thân thương 


Thị trường gối handmade hiện nay rất đa dạng và phong phú. Nếu là gối dành cho bé yêu, thì có các hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc sặc sỡ nhằm tạo sự thích thú cho bé, mặc khác còn có các mẫu gối handmade dễ thương dành cho những đôi lứa yêu nhau. Bạn có thể nghĩ ra các câu nói hay lời chúc ý nghĩa để in trên mặt gối, làm thông điệp truyền tải tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi gắm đến người ấy.

Gối handmade dễ thương với gối cho người yêu

Gối handmade dễ thương với gối cho người yêu 

Hoặc gối handmade dành cho bạn bè, với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, có thể là hình chiếc lá, hình khúc xương, hình thú…mẫu gối dạng này thường được làm quà tặng trong những dịp sinh nhật, 8/3 hay các ngày lễ đặc biệt trong năm. Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và người tiếp nhận sẽ rất hạnh phúc khi được trao tặng một món quà hết sức dễ thương như thế này.

Gối handmade dễ thương với gối chúc ngày mới

Gối handmade dễ thương với gối chúc ngày mới 


Sieuthigoi.com sẽ luôn là người bạn thân thiết, tư vấn và giúp bạn tìm được một chiếc gối handmade dễ thương, đáng yêu cùng những thông điệp ý nghĩa để làm quà tặng cho người thân yêu nhé!

Bấm để xem tất cả sản phẩm gối handmade

Các bài viết về gối handmade khác